31 Burger

ร้านแฮมเบอร์เกอร์บนถนนแนบเคหาสน์ อาหารทานง่ายแต่ที่ร้านบอกว่าไม่ใช่ junk food เพราะที่นี่เขาเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพ ตัวร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์นำมาวางประกอบกัน มีโต๊ะทั้งด้านในและด้านนอก แน่นอนว่าโต๊ะด้านนอกมักจะเป็นที่จับจองของชาวต่างชาติ ส่วนคนไทยอย่างเราๆ ขอเข้าห้องแอร์ดีกว่า ด้านในก็มีโต๊ะไม่มากนัก และมีส่วนที่นี่ที่เป็นเคาน์เตอร์ด้วย

31burger_013

31burger_001

31burger_002

31burger_003

สำรวจเมนู มาดูเครื่องดื่มก่อน ส่วนมากเป็นพวก soft drink และเบียร์

เชอรี่ เทมเปิล
เชอรี่ เทมเปิล
น้ำมะนาวอัญชัน
น้ำมะนาวอัญชัน
บ๊วยสไปรท์
บ๊วยสไปรท์

ส่วนอาหาร แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่เบอร์เกอร์อย่างเดียว แต่ยังมีเมนูเคียงต่างๆ อีกหลายอย่างด้วย Chicken Salad in Golden Bowl สลัดไก่เสิร์ฟมาในชามที่เป็นแป้งกรอบ Extra Touch Baked Clam หอยลายอบชีส เสิร์ฟพร้อมซอสพริกสเปนที่ทางร้านทำเอง และขนมปังกระเทียม ถ้วยเล็กๆ กินเรียกน้ำย่อย Chicken Quesadilla เป็นอีกเมนูสำหรับทานเล่นเบาๆ นอกจากเคซาเดียไก่แล้วก็ยังมีไส้อื่นๆ ให้เลือกด้วย

Chicken Salad in Golden Bowl
Chicken Salad in Golden Bowl
Extra Touch Baked Clam
Extra Touch Baked Clam
Chicken Quesadilla
Chicken Quesadilla

ทางด้านเมนูเบอร์เกอร์ก็มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ มีซอสให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Truffle, Garlic Mayo, Wasabi Mayo, Hot Mayo, BBQ ฯลฯ แล้วยังมี extra topping ให้เพิ่มในเบอร์เกอร์ได้ด้วย เช่น เบค่อน, ไข่, ชีส, แตงกวาดอง ฯลฯ พวกเราได้ลอง Chicken Burger  ขนมปังที่ใช้เป็นขนมปัง Ciabatta เนื้อแน่น เนื้อไก่ก็ย่างได้สุกกำลังดีไม่แห้ง เบอร์เกอร์ที่เป็นเมนูแนะนำคือ Juicy Beef Burger เนื้อเบอร์เกอร์ชิ้นหน้า สอดไส้ชีสตรงกลาง กัดเข้าไปจะได้ความชุ่มฉ่ำของเนื้อและชีส ถ้าชอบชีสมากก็เพิ่ม extra topping เป็นชีสเข้าไปอีกได้ คงจะฟินน่าดู ส่วนคนไม่กินเนื้อ Juicy Pork Burger ก็มีเช่นกัน

Chicken Burger
Chicken Burger
Juicy Beef Burger
Juicy Beef Burger
Juicy Beef Burger ลองผ่าดู เจอชีสเยิ้มเป็นลาวา
Juicy Beef Burger ลองผ่าดู เจอชีสเยิ้มเป็นลาวา

สำหรับร้านนี้จัดว่าเป็นร้านแวะทานง่ายๆ อิ่มได้ไวๆ ความหลากหลายของเมนูก็พอประมาณ ไม่มากนักแต่ก็ไม่น้อยเกินไป แถมยังมีเมนูมังสวิรัติให้เลือกด้วย อย่างเช่น Chickpea Burger, Spinach Burger, Spinach Quesadilla ฯลฯ ถึงไม่กินเนื้อสัตว์แต่ก็จัดเบอร์เกอร์ได้สบายๆ

ชื่อร้าน : 31 Burger
ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่บนถนนแนบเคหาสน์ ซอยหัวหิน 51
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการ อาทิตย์-พฤหัสบดี 11.00-21.00 น. และ ศุกร์-เสาร์ 11.00-22.00 น.
เบอร์โทร : 032-900-159
Facebook : 31burgerhuahin branch
ที่จอดรถ : ไม่มี จอดริมถนน
Free Wi-Fi : มี
ทางลาดสำหรับรถเข็น : ไม่มี

แผนที่ร้าน

**รายละเอียดร้านและราคา เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Review Hua Hin ทางอีเมล iamreviewhuahin@gmail.com หรือทาง Facebook : Review Hua Hin เพื่อที่พวกเราจะได้ทำการเช็คและแก้ไขให้อัพเดทสุดๆ จ้า

***บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ reviewhuahin.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ Review Hua Hin เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *