EATVIEW by EST.33

ใครที่อยู่กรุงเทพฯ น่าจะเคยคุ้นกับ EST.33 ร้านอาหารในเครือของ SINGHA ที่มีอยู่หลายสาขาในกรุงเทพฯ ล่าสุด SINGHA เพิ่งเปิดร้านใหม่ในชื่อ EATVIEW by EST.33 ที่ Blúport Hua Hin มาถึงหัวหินทั้งทีอย่างนี้ต้องไปลองสักหน่อย สำหรับคอนเซ็ปต์ของ EATVIEW by EST.33 คือ Fishing House ตัวร้านตกแต่งด้วยชิ้นส่วนต่างๆ จากเรือประมง อุปกรณ์ตกปลา เน้นความดิบแต่เนี๊ยบ เข้ากั๊นเข้ากันกับตัวห้างบลูพอร์ตที่ให้บรรยากาศชายทะเลแบบเดียวกัน โต๊ะที่นั่งมีให้เลือกทั้ง indoor และ outdoor ชอบบรรยากาศแบบไหนเลือกเลย

หน้าร้าน
หน้าร้าน
เมนูแนะนำ
เมนูแนะนำ
มีเมนูให้ดูหน้าร้าน
มีเมนูให้ดูหน้าร้าน

eatview004

eatview005

โซน outdoor
โซน outdoor

ในส่วนของอาหารได้ทีมเชฟจาก EST.33 มาสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ สไตล์ Asian Accent รวมไปถึงเมนูเด่นๆ จาก EST.33 ก็มีที่นี่ด้วยเช่นกัน รูปแบบของอาหารที่ EATVIEW เป็นอาหารในแบบ Comfort Food ที่กินง่าย แต่อร่อยล้ำกินแล้วอิ่มเอมไม่ใช่แค่อิ่มท้อง มีรสชาติที่ซับซ้อนชวนให้ค้นหาในทุกคำ อ่านแล้วเริ่มอยากรู้ใช่มั้ยว่าเป็นยังไง งั้นไปดูกันทีละเมนูเลย เริ่มกันที่จานเด็ดของร้าน Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs (390 บาท) ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวรสเผ็ด สูตร EST.33  ซี่โครงหมูคัดพิเศษ หมักเบียร์และเครื่องเทศนานาชนิดแบบข้ามคืน ผ่านหลายขั้นตอนกว่าจะได้ซี่โครงที่นุ่มล่อนทานง่ายแม้ใช้แค่ตะเกียบอันเดียว จานนี้มีรางวัลการันตีมาจากต่างประเทศซะด้วย

Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs
Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs
Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs แค่คีบเนื้อหมูก็หลุดง่ายๆ
Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs แค่คีบเนื้อหมูก็หลุดง่ายๆ

Melt in The Mouth (Aging Beef) เนื้อ Aging ย่างซอสสูตรพิเศษ (460 บาท) คนรักเนื้อห้ามพลาด เนื้อเขาดีจริงๆ ปรุงรสง่ายๆ แค่เกลือ พริกไทยดำ น้ำมันมะกอก นำมาย่างบนหินภูเขาไฟ ความสุกกำลังเหมาะ เนื้อนุ่มสุดใจสมชื่อเมนูที่บอกว่าละลายในปาก จานนี้เสิร์ฟพร้อมข้าวจี่หอมเนย และน้ำจิ้มแจ่วโรยข้าวมอลท์คั่ว กินกับเบียร์คือเด็ดมากค่ะ Sizzerling Seafood Fried Rice (390 บาท) ข้าวผัดต้มยำทะเลกระทะร้อน แตกต่างจากข้าวผัดต้มยำที่เคยกินทั่วไป ดูคล้ายข้าวผัดสเปน เชฟเลือกใช้ข้าวญี่ปุ่น ผัดด้วยไฟแรงทำให้ข้าวบางส่วนที่ติดกระทะมีความหอมและกรุบนิดๆ 

Melt in The Mouth (Aging Beef)
Melt in The Mouth (Aging Beef)
Sizzerling Seafood Fried Rice
Sizzerling Seafood Fried Rice

Truffle Alfredo Pasta (260 บาท) พาสต้าอัลเฟรโด้ครีมทรัฟเฟิล เป็นอีกจานที่จัดว่าเด็ดมาก ครีมซอสรสเข้มข้นหอมน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล Penne Tom Yum (290 บาท) เพจเน่ต้มยำทะเลน้ำใส เสิร์ฟเก๋ไก๋แบบแยกน้ำแยกเนื้อ น้ำซุปใส่มาใน Coffee Press  วิธีกินคือกด Coffee Press ลงเพื่อเป็นการคั้นเอาความหอมของเครื่องเทศอย่างตะไคร้ ใบมะกรูดออกมาในน้ำต้มยำ จากนั้นก็เทน้ำลงชามที่มีเพนเน่ กุ้งลายเสือ แซลมอลโทโร่ (เนื้อปลาแซลมอนส่วนท้อง) และปลาหมึกทาโกะ รออยู่ ความดีงามของการเสิร์ฟแบบนี้คือมันสนุกค่ะ ได้มีกิจกรรมก่อนกิน และที่สำคัญคือเวลากินจะไม่มีตะไคร้ ใบมะกรูดมากวนใจเลย ดี๊ดี

Truffle Alfredo Pasta
Truffle Alfredo Pasta
Penne Tom Yum กด Coffee Press ให้แน่น ดึงความหอมของเครื่องเทศออกมา
Penne Tom Yum กด Coffee Press ให้แน่น ดึงความหอมของเครื่องเทศออกมา
Penne Tom Yum
Penne Tom Yum
Penne Tom Yum
Penne Tom Yum

อีกอย่างที่เด่นไม่แพ้อาหารก็คือเบียร์ ที่นี่มีเบียร์คราฟท์ให้เลือกลอง 3 แบบ 3 สไตล์ ตัวเอกต้องยกให้ Copper Beer เบียร์สีทองแดงมีส่วนผสมของข้าวกล้องงอก รสชาติหอมนุ่ม Snowy Beer เป็นเบียร์ที่มีกระแสตอบรับดีมาก มีกลิ่นหอมของดอกไม้และเปลือกส้มซันควิซที่ผสมลงไปในขั้นตอนของการหมัก และสุดท้าย HOF Beer เป็น Alcohol Free Beer มีแอลกอฮอล์แค่ 0.5% เหมาะกับวันสบายๆ ที่อยากดื่มแบบเบาๆ หรือใครที่ปกติไม่ดื่มแต่นึกครึ้มใจอยากลองบ้างก็สามารถลิ้มรสเบียร์ได้เหมือนกัน

eatview016

Copper Beer
Copper Beer
Copper Beer
Copper Beer
ปิดท้ายกันด้วยช็อคโกแลตลาวา (190 บาท)
ปิดท้ายกันด้วยช็อคโกแลตลาวา (190 บาท)

eatview019

ชื่อร้าน : EATVIEW by EST.33
ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น G Bluport Hua Hin
เวลาเปิด-ปิด : 10.00-22.00 น.
เบอร์โทร : 098-161-1933
Facebook : EATVIEW
ที่จอดรถ : มี
Free Wi-Fi : ไม่มี

 

**รายละเอียดร้านและราคา เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Review Hua Hin ทางอีเมล iamreviewhuahin@gmail.com หรือทาง Facebook : Review Hua Hin เพื่อที่พวกเราจะได้ทำการเช็คและแก้ไขให้อัพเดทสุดๆ จ้า

***บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ reviewhuahin.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ Review Hua Hin เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

One thought on “EATVIEW by EST.33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *