[mini review] Grill & Chill Hua Hin

ร้านซีฟู้ดปิ้งย่างน้องใหม่ในหัวหิน เปิดเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ชื่อร้านบอกชัดอยู่แล้วว่าเป็นร้านปิ้งย่างนั่งกินชิลๆ ตัวร้านเปิดโล่งตรงมุมถนนตรงข้ามร้านเจ๊กเปี๊ยะอันโด่งดัง รายการซีฟู้ดสำหรับปิ้งย่างจัดเป็นเซ็ตมีให้เลือก 3 ไซส์

S (390 บาท) มีกุ้งก้ามกราม ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยตลับ หอยแมลงภู่ หอยหวาน หอยแครง
M (590 บาท) 
สิ่งที่เพิ่มมาจากไซส์ S คือปูม้า
L (990 บาท) สิ่งที่เพิ่มมาจากไซส์ M คือ กุ้งลายเสื้อ หอยเชลล์ญี่ปุ่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ดูรายการแล้วจะเห็นว่าหอยเยอะมาก ใครที่ไม่ชอบกินหอยนี่เศร้าเลย แต่ไม่ต้องน้อยใจไป ทุกรายการสามารถสั่งเพิ่มเป็นจานได้ รวมไปถึงของที่ไม่รวมในเซ็ตอย่างแซลมอน เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ เบค่อน ผัก ฯลฯ ก็มีด้วยเช่นกัน ส่วนรายการอาหารที่ไม่ใช่ปิ้งย่างก็จะเป็นเมนูอาหารทะเลแทบทั้งนั้น  ไม่ว่าจะส้มตำปูม้า, หมึกผัดไข่เค็ม, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้ง ฯลฯ

girllandchill_001

girllandchill_002

girllandchill_003

girllandchill_004

ส่วนที่พวกเรา Review Hua Hin ได้สั่งมาลองคือเซ็ตปิ้งย่างไซส์ M เนื่องจากวันนั้นเรากินกันมาแล้วทั้งวัน ยังไม่ค่อยหิว เลยลองเบาๆ แค่อย่างเดียวก่อน สำหรับเซ็ต M กินสองคนก็กำลังดี แต่ต้องบอกอีกทีว่าหอยเยอะจริงๆ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดมีมาสองแบบ สีเขียวกับสีส้ม รสชาติกลมกล่อมใกล้เคียงกันทั้งสองแบบ รู้สึกว่าสีส้มจะเผ็ดกว่านิดหน่อย แต่ยังแซ่บไม่สะใจพวกเราเท่าไหร่ สำหรับคนไทยรสน้ำจิ้มอาจจะอ่อนไปสักนิด อย่างนึงที่ชอบคือทางร้านจะมีโต๊ะเล็กสำหรับตั้งเตาปิ้งย่าง ไม่ได้วางเตาไว้บนโต๊ะเหมือนร้านอื่นๆ ทำให้เวลาปิ้งไม่ร้อนหน้ามาก กินไปชิลไปได้สมชื่อร้าน อ้อ.. สำหรับใครที่ขี้เกียจปิ้งเอง ทางร้านเขาบริการปิ้งให้ได้ด้วย นั่งรอสวยๆ ได้เลย

อุปกรณ์จัดเต็ม น้ำจิ้มมีสองแบบ
อุปกรณ์จัดเต็ม น้ำจิ้มมีสองแบบ
set M (590 บาท)
set M (590 บาท)

girllandchill_07

girllandchill_008

girllandchill_009

girllandchill_010

ชื่อร้าน : Grill & Chill Hua Hin
ที่ตั้ง : สี่แยกเจ๊กเปี๊ยะ จากถนนเพชรเกษมเลี้ยวเข้าซอย 57 ร้านอยู่หัวมุมขวามือตรงข้ามร้านเจ๊กเปี๊ยะ
เวลาเปิด-ปิด : 17.00-
เบอร์โทร : 086-170-0295
Facebook : Grill & Chill HuaHin
ที่จอดรถ : ไม่มี จอดริมถนน

แผนที่ร้าน

**รายละเอียดร้านและราคา เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Review Hua Hin ทางอีเมล iamreviewhuahin@gmail.com หรือทาง Facebook : Review Hua Hin เพื่อที่พวกเราจะได้ทำการเช็คและแก้ไขให้อัพเดทสุดๆ จ้า

***บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ reviewhuahin.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ Review Hua Hin เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *