Rest Scene @ Rest Detail Hua Hin

Rest Scene ห้องอาหารบรรยากาศสุดชิลที่โรงแรม Rest Detail หัวหิน ชิลเพราะว่าอยู่ริมสระว่ายน้ำ มองตรงไปสุดสระว่าน้ำ จะเป็นทิวต้นมะพร้าว และวิวงามๆ ของหาดหัวหิน บรรยากาศแบบนี้แน่นอนว่าไม่ใช่ห้องแอร์ นั่งรับลมฟังเสียงคลื่นกันได้เพลินสมกับมาเที่ยวทะเลเลยเชียว

rest scene _04
rest scene _01
rest scene _02
rest scene _03
รายการอาหารของที่นี่จะเป็นอาหารไทยและเมดิเตอเรเนี่ยน ของทานเล่นเบาๆ และเครื่องดื่ม แน่นอนว่าพิถีพิถันปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์ มาตรฐาน Rest Detail ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด Caesar Salad จานเบาๆ เริ่มต้นมื้ออาหาร สลัดผักสดๆ น้ำสลัสซีซาร์รสชาติกลมกล่อม ซีซาร์สลัดของที่นี่พิเศษตรงที่มีกั้งด้วยจ้า ท็อปด้วยเบค่อนบิทส์และครูตองซ์ (ขนมปังกรอบ) Seafood Skewer ยกขบวนซีฟู้ดมาเต็มจาน ปลาหมึก กุ้ง แซลมอน เสียบไม้ย่างพร้อมกับหอมใหญ่และพริกหวาน เสิร์ฟพร้อมกับซอสสองชนิดด้วยกัน Grilled Australian Rack of Lamb with Garlic Cream Sauce ชื่อยาวๆ จานนี้คือซี่โครงแกะย่าง ความสุกกำลังดี เนื้อชุ่มๆ ไม่แห้ง ทานคู่กับครีมซอสกระเทียม เข้ากันได้ดีไม่เลี่ยน

rest scene _06
Caesar Salad
rest scene _05
Caesar Salad
rest scene _07
Seafood Skewer
rest scene _08
Seafood Skewer
rest scene _09
Grilled Australian Rack of Lamb with Garlic Cream Sauce
rest scene _010
Grilled Australian Rack of Lamb with Garlic Cream Sauce

มาว่ากันที่อาหารไทยบ้าง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล มีทั้งกุ้ง หมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ โรยด้วยกุ้งแห้งเพิ่มความหอมและรสชาติ ต้มยำชามนี้ปรุงรสมาแล้วประมาณนึง ถ้าไม่ได้เป็นคนชอบรสจัดมากไม่ต้องปรุงเพิ่มก็ยังได้ ข้าวผัดน้ำพริกปลากุเลา เป็นสูตรเฉพาะของ Rest Scene ข้าวผัดกับน้ำพริกปลากุเลา รสชาติกำลังเหมาะ ไม่เผ็ดไม่จัดมาก ทานคู่กับฉู่ฉี่ทะเลที่รสจัดขึ้นมานิด และปลาริวกิวทอดหวานๆ เป็นจานที่ลงตัวดีทีเดียว ปิดท้ายด้วย Mango Brio น้ำมะม่วงปั่นท็อปด้วยเนื้อมะม่วงหวานๆ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
ข้าวผัดกับน้ำพริกปลากุเลา
ข้าวผัดน้ำพริกปลากุเลา
ข้าวผัดกับน้ำพริกปลากุเลา
ข้าวผัดน้ำพริกปลากุเลา
rest scene _015
Mango Brio

ชื่อร้าน : ห้องอาหาร Rest Scene
ที่ตั้ง : ในโรงแรม Rest Detail Hua Hin
เวลาเปิด-ปิด :  Lunch: 11:00 – 14:30 น. / Light snacks: 14:30 – 18:30 น. / Dinner: 18:30-23:00 น.
เบอร์โทร : 032-547-733
Facebook : Rest Detail Hua Hin
Website : www.restdetailhotel.com
ที่จอดรถ : มี สามารถจอดรถบัสได้
Free Wi-Fi : มี

แผนที่ร้าน

**รายละเอียดร้านและราคา เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Review Hua Hin ทางอีเมล iamreviewhuahin@gmail.com หรือทาง Facebook : Review Hua Hin เพื่อที่พวกเราจะได้ทำการเช็คและแก้ไขให้อัพเดทสุดๆ จ้า

***บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ reviewhuahin.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ Review Hua Hin เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *