Wilaiwan Hua Hin

ร้านนี้เปิดมาได้ราวสามปีกว่า ฮอตฮิตติดลมบนอย่างรวดเร็ว จนถึงวันนี้เรียกได้ว่ากลายเป็นร้านที่หลายคนปักหมุดว่าถ้ามาหัวหินต้องห้ามพลาด สาเหตุก็คงเป็นเพราะตัวร้านตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ครบ ไม่ว่าจะการตกแต่งร้านสไตล์อเมริกันคอทเทจ สวยหวานคุมโทนพาสเทล เซลฟี่กันได้เพลิน ส่วนอาหารก็รสชาติดีทั้งไทยเทศ ขนมหวาน เค้ก กาแฟพร้อม อร่อยแล้วยังหน้าตาดีถ่ายรูปอวดเพื่อนได้ด้วย เรียกว่าถูกใจนักท่องเที่ยวในทุกทาง

wilaiwan001

wilaiwan002

wilaiwan004

wilaiwan005

wilaiwan006

wilaiwan007

ร้านนี้เจ้าของร้านสองพี่น้องเป็นเชฟ แบ่งหน้าที่กันดูแลสูตรอาหารและขนมเองทุกอย่าง มาดูขนมกันก่อน เค้กชิฟฟ่อนส้มสด เนื้อเค้กฟูนุ่ม หอมกลิ่นส้มที่เคลือบอยู่บนหน้าเค้ก ชิ้นนี้ถือว่าเป็น signature ที่ขายดีมากๆ บานอฟฟี่ เสิร์ฟเป็นชิ้นกลมรูปทรงน่ารัก เข้มข้นช็อคโกแลตและคาราเมล

wilaiwan010
เค้กชิฟฟ่อนส้มสด
บานอฟฟี่
บานอฟฟี่
บานอฟฟี่
บานอฟฟี่

ทางด้านอาหารคาวก็มีครบทั้งไทยเทศ อาหารไทยก็รสชาติแบบไทยแท้ๆ แกงเขียวหวานเนื้อโรตีกรอบ แกงอร่อยมาก เข้มข้นหอมเครื่องแกง ส่วนเนื้อก็นุ่มไม่เหนียว แป้งโรตีที่ร้านก็ทำเอง เป็นแป้งโรตีกรอบกรุบ ถ้าใครชอบหนานุ่มอาจจะไม่ถูกใจ แต่เชื่อเถอะว่าแกงเขียวหวานเขาอร่อยจริง แนะนำเลย มาดูอาหารฝรั่งบ้าง สปาเก็ตตี้เพสโต้ซอสกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ไซส์บิ๊ก ตัวซอสเพสโตเคลือบเส้นได้ทั่วถึงหอมใบโหระพา ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว ซี่โครงชิ้นใหญ่สองชิ้น อบได้กำลังดีเนื้อล่อนจากกระดูกทานง่าย ซอสบาร์บีคิวรสเข้มข้น ไม่ต้องกลัวเลี่ยนเพราะเขาเสิร์ฟคู่กับโคลสลอว์ที่ใส่แอปเปิ้ลเขียวมาด้วย มีรสเปรี้ยวนิดๆ ช่วยตัดรสได้ดี

แกงเขียวหวานเนื้อโรตีกรอบ
แกงเขียวหวานเนื้อโรตีกรอบ
แกงเขียวหวานเนื้อโรตีกรอบ
แกงเขียวหวานเนื้อโรตีกรอบ
สปาเก็ตตี้เพสโต้ซอสกุ้ง
สปาเก็ตตี้เพสโต้ซอสกุ้ง
สปาเก็ตตี้เพสโต้ซอสกุ้ง
สปาเก็ตตี้เพสโต้ซอสกุ้ง
ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว
ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว
ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว
ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว

ชื่อร้าน : Wilaiwan Hua Hin
ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนทางไปเขาตะเกียบ เยื้อง Cicada Market
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09.00-21.00 น.
เบอร์โทร : 0032-536-442, 084-485-6622
Facebook : Wilaiwan Hua Hin
ที่จอดรถ : มี
Free Wi-Fi : มี

แผนที่ร้าน

**รายละเอียดร้านและราคา เป็นข้อมูล ณ วันที่ไปทำรีวิว หากพบว่ามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาแจ้งทีมงาน Review Hua Hin ทางอีเมล iamreviewhuahin@gmail.com หรือทาง Facebook : Review Hua Hin เพื่อที่พวกเราจะได้ทำการเช็คและแก้ไขให้อัพเดทสุดๆ จ้า

***บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ reviewhuahin.com กรุณาสนับสนุนทีมงานด้วยการแชร์ link กลับมายังเว็บ Review Hua Hin เท่านั้น ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงส่วนใดไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *